Chúc mừng 2 năm thành lập VPCC Phan Thị Kim Cúc

Tháng 5 này chính là cột mốc đánh dấu 2 năm thành lập và phát triển của Văn phòng công chứng Phân Thị Kim Cúc. Trên con đường phát triển dù trải qua không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết, Văn phòng đã không ngừng phát triển và dần dần chiếm được rất nhiều tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Bước sang năm thứ 3 sẽ là tiền đề để chúng ta cùng nhau bay thật cao, thật xa đến những chân trời mới. Trong thời gian tới, mong rằng các anh/chị/em của Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc sẽ ngày càng gặt hái được thành công và chúng ta sẽ ngày một phát triển nhiều hơn nữa.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh rực rỡ của bữa tiệc sinh nhật nhé!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Tin tức

Tin tức
Bắt tạm giam đối tượng kê khai “2 giá” chuyển nhượng đất

Bắt tạm giam đối tượng kê khai “2 giá” chuyển nhượng đất

30-09-2023

Lê Văn Thành ở Quảng Nam làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Thành sẽ “né” được hơn 500 triệu đồng thu nhập cá nhân nếu trót lọt

Chi tiết
Phân biệt Công chứng và Chứng thực

Phân biệt Công chứng và Chứng thực

26-09-2023

Công chứng và chứng thực là hai hoạt động diễn ra thường xuyên trong đời sống xã hội, đây là hai hoạt động hoàn toàn khác nhau, nhưng hiện nay vẫn còn không ít người lầm tưởng rằng công chứng và chứng thực là một.

Chi tiết
Thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu?

Thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu?

26-09-2023

Để xác định và đảm bảo được tính hợp pháp của các giấy tờ, các văn bản trong hợp đồng, trong giao dịch. Thì tất cả các loại giấy tờ phải được công chứng từ bản gốc hay công chứng bản dịch theo đúng quy định của pháp luật. Vậy thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề trên.

Chi tiết