Chào Mừng Bạn Đến Với Văn Phòng Công Chứng Kim Cúc

Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc được thành lập năm 2019 bởi các công chứng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm gồm:
 
Bà Trần Thị Hằng – Công Chứng Viên, Trưởng Văn Phòng
Bà Trần Thị Hằng – Công Chứng Viên, Trưởng Văn Phòng

Bà Trần Thị Hằng đã có 5 năm hành nghề công chứng viên và 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, bất động sản. Bà đã từng làm việc tại Văn phòng công chứng Mỹ Đình, thành phố Hà Nội, Văn phòng công chứng Lương Khánh Linh, Tp Hồ Chí Minh, công ty luật Vietlink

Bà Trần Thị Hằng đã từng làm việc với nhiều khách hàng là các cá nhân doanh nghiệp trong đó có thể kể đến: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng VIB, Ngân hàng Vietbank, tập đoàn bất động sản Novaland, tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh...

Bà Phan Thị Kim Cúc – Công Chứng Viên, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên
Bà Phan Thị Kim Cúc – Công Chứng Viên, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên

Bà Phan Thị Kim Cúc đã có 6 năm hành nghề công chứng viên và 15 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Bà đã từng làm việc tại Văn phòng công chứng An Lạc, Tp HCM; Văn phòng công chứng quận 8, Tp HCM; Văn phòng công chứng Hoàng Xuân, Tp HCM. Ở các tổ chức bà đều là công chứng viên hoạt động rất năng nổ và nhiệt tình.

Bà Phan Thị Kim Cúc đã từng làm việc với nhiều khách là các cá nhân, doanh nghiệp trong đó có thể kể đến: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vpbank, ngân hàng Agribank, tập đoàn Tân Hiệp Phat, tập đoàn Đất Xanh...

Bà Bùi Thu Hiền – Công Chứng Viên, Phó Văn Phòng
Bà Bùi Thu Hiền – Công Chứng Viên, Phó Văn Phòng

Bà Bùi Thu Hiền đã có 4 năm hành nghề công chứng viên và 10 năm hoạt động trong lĩnh vự pháp lý. Bà đã từng làm việc tại Văn phòng công chứng Tân Tạo, Tp HCM; Văn phòng công chứng Mai Việt Cường, Tp HCM; Văn phòng công chứng Lê Văn Năng, Tp HCM. Ở các tổ chức bà đều là công chứng viên hoạt động rất năng nổ và nhiệt tình.

Bà Bùi Thu Hiền đã từng làm việc với nhiều khách là các cá nhân, doanh nghiệp trong đó có thể kể đến: Ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vpbank, ngân hàng Agribank, tập đoàn HimLam, tập đoàn Đất Xanh…

123

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng:

Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, văn bản khai nhận di sản, việc từ chối nhận di sản thừa kế.

Công chứng di chúc.

Nhận lưu giữ di chúc.

Công chứng văn bản thỏa thuận tài sản riêng, chung của vợ chồng.

Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, kinh doanh, dịch vụ.

Công chứng hợp đồng đầu tư góp vốn bằng tài sản, quyền sử dụng đất.

Công chứng hợp đồng mua bán đấu giá tài sản.

Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.

Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản hình thành trong tương lai.

Công chứng hợp đồng cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay ngân hàng.

Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thuê mượn bất động sản, động sản.

Công chứng các giao dịch khác theo quy định của pháp luật.

Công chứng ngoài trụ sở của văn phòng theo quy định của pháp luật.

Công chứng hợp đồng có yếu tố nước ngoài.

Cấp bản sao hợp đồng, văn bản giao dịch lưu trữ tại văn phòng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cung Cấp Dịch Vụ Công Chứng: Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả
icon

Hiểu rõ chức năng xã hội của công chứng viên cung cấp dịch vụ công do Nhà nước ủy nhiệm thực hiện nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho các bên tham gia hợp đồng, giao dịch; phòng ngừa tranh chấp; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức; ổn định và phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy tất cả đội ngũ Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc đểu làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo đúng quy tắc đạo đức hành nghề công chứng:

1. Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.

2. Khách quan, trung thực.

3. Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.

4. Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.
Chung tôi cam kết cung cấp dịch vụ công chứng: nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, đúng pháp luật

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc: Đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch của quý khách hàng, tuyên truyền nâng cao hiểu biết pháp luật của khách hàng tới công chứng từ đó làm nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân

Xã hội pháp quyền là xã hội văn minh, Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc sẽ góp sức làm cho nhận thức pháp luật của người dân ngày càng tốt lên. Chúng tôi sẽ giải thích rõ, khách quan trung thực tất cả các văn bản công chứng đảm bảo khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ và hiểu rõ hậu quả pháp lý của các văn bản công chứng đã giao kết

Hiện nay vấn nạn giấy tờ giả gây thiệt hại rất lớn cho người dân và xã hội, Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc sẽ không khoan nhượng, làm tới cùng đối với các đối tượng sử dụng giấy tờ giả mạo tại văn phòng.

Hình ảnh văn phòng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN dỊCH VỤ
Liên hệ ngay để nhận tư vấn dịch vụ miễn phí sớm nhất
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

TƯ VẤN ONLINE

icon

Những khách hàng tiêu biểu

Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về sản phẩm của chúng tôi
Anh Đức
Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn đến bạn và nhóm cộng sự của bạn về sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi có lẽ đã không thể hoàn tất dự án nếu không có sự giúp đỡ từ nhóm cộng sự của bạn. Chiến lược của chúng tôi chỉ có thể trở thành hiện thực thông qua sự hướng dẫn kịp thời và thiết thực của bạn.
Chị Duyên
Thường thì tôi không đưa ra những lời nhận xét này nhưng tôi thật sự phải nói rằng tôi rất ấn tượng với dịch vụ chuyên nghiệp của bạn. Thân thiện và thông tin đầy đủ. Kim Cúc luôn tập trung cao độ nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp theo cách mà họ đã luôn tự hào.
Anh Khải
Chúng tôi vô cùng hài lòng khi đến với P&P và đặc biệt ấn tượng với tính chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao của ông Chương. Kim Cúc không chỉ nổi bật về lĩnh vực tư vấn giao dịch bất động sản, thành lập liên doanh mà còn về lĩnh vực tư vấn thuế.
Chị Thu
Ấn tượng sâu sắc nhất của chúng tôi là “Kim Cúc” đang làm một công việc tuyệt vời và có thể giải quyết tất cả các tình huống khó khăn mà chúng tôi giao. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng và thái độ làm việc với “Kim Cúc”
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon