Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc thông báo trở lại làm việc

Kính gửi quý khách hàng,
Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo của Trung ương và Thành phố. Văn phòng công chứng Phan Thị Kim Cúc trân trọng thông báo sẽ trở lại hoạt động bắt đầu từ sáng thứ 6 ngày 1/10/2021. Mọi công việc sẽ được Văn phòng tiếp nhận và giải quyết vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
Hiện tại toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo của văn phòng đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 và đang rất mong được trở lại để phục vụ Quý khách hàng.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, bình an.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết

Tin tức

Tin tức
Bắt tạm giam đối tượng kê khai “2 giá” chuyển nhượng đất

Bắt tạm giam đối tượng kê khai “2 giá” chuyển nhượng đất

30-09-2023

Lê Văn Thành ở Quảng Nam làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Thành sẽ “né” được hơn 500 triệu đồng thu nhập cá nhân nếu trót lọt

Chi tiết
Phân biệt Công chứng và Chứng thực

Phân biệt Công chứng và Chứng thực

26-09-2023

Công chứng và chứng thực là hai hoạt động diễn ra thường xuyên trong đời sống xã hội, đây là hai hoạt động hoàn toàn khác nhau, nhưng hiện nay vẫn còn không ít người lầm tưởng rằng công chứng và chứng thực là một.

Chi tiết
Thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu?

Thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu?

26-09-2023

Để xác định và đảm bảo được tính hợp pháp của các giấy tờ, các văn bản trong hợp đồng, trong giao dịch. Thì tất cả các loại giấy tờ phải được công chứng từ bản gốc hay công chứng bản dịch theo đúng quy định của pháp luật. Vậy thời gian công chứng giấy tờ mất bao lâu? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề trên.

Chi tiết